#10 mẫu Logo Đồ Ăn Vặt Đẹp | Logo quán bán đồ ăn vặt, ăn nhanh

Vuadep.vn là đơn vị Thiết kế Logo – Nhận diện Thương hiệu sẽ chia sẽ cho các bạn những mẫu Logo đồ ăn vặt đẹp nhất  để giúp các bạn lấy được ý tưởng tạo logo cho quán mình.

Đồ ăn vặt là những đặc sản đường phố của Việt Nam phổ biến nhất ở những thành phố và những chỗ đông đúc. Những quán đồ ăn vặt hiện nay thì không chỉ riêng đồ ăn ngon nữa mà cần có một thương hiệu nổi bật để thu hút người quan đường cũng như khách hàng cũ nhớ tới thương hiệu của mình.

Chính vì vậy mà nhu cậu Thiết kế Logo Đồ ăn vặt đẹp ngày càng thiết thực hơn, dưới đây thì vuadep.vn sẽ chia sẽ cho các bạn những mẫu Logo đồ ăn vặt đẹp nhất.

Logo đồ ăn vặt đẹp
Logo cho quán đồ ăn vặt đẹp, quán ăn nhanh

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU LOGO ĐỒ ĂN VẶT ĐẸP NHẤT 2021

Sau đây vudep.vn sẽ tổng hợp tất cả logo nổi bật nhất trong lĩnh vực đồ ăn nhanh và Logo đồ ăn vặt đẹp nhất hiện nay, giúp quý khách hàng tìm ra cho mình ý tưởng hay nhất để tạo cho riêng mình một logo ưng ý.

#01 Logo đồ ăn vặt mang thương hiệu Leemiu

vudep.vn đã thiết kế và in ấn cho logo này cho bà chủ xinh đẹp sinh năm 1993, ở tân bình, tp.hcm. Đây là một tiệm bán trà sữa, trà đào, trà vải.

Logo đồ ăn vặt lee miu
Logo đồ ăn vặt lee miu

Sau khi mà khách hàng đặt xong logo này thì khách  hàng muốn kết hợp giữa Logo bán trà sữa, trà vải, trà đào và bán quần áo nữa. vuadep.vn cũng chiều theo khách hàng này, tuy nhiên lời khuyên của vuadep.vn đưa ra là không nên kết hợp logo này lại với nhau, vì đó là 2 lĩnh vực khác nhau.

Logo đồ ăn vặt lee miu
Logo đồ ăn vặt lee miu

Hướng dẫn tạo logo quán  đồ ăn vặt này:

Chuẩn bị: Hình nền Logo > Sau đó quý khách mở phần mềm Powerpoint > Bạn viết chữ vào hoàn chỉnh logo > Xuất file ảnh PNG để hoàn thành logo ( Xem video hướng dẫn bên dưới)

 

Hướng dẫn tạo logo đồ ăn vặt online
Hướng dẫn tạo logo đồ ăn vặt online

Video Hướng Dẫn Tạo Logo Ăn Vặt bằng phần mềm Powerpoint ( Microsoft Office 2016 hoặc 2007)

Logo đồ ăn vặt lee miu
Logo đồ ăn vặt lee miu

 

#02 Logo đồ ăn vặt đẹp mang thương hiệu Chip chip

Đây là loại logo ăn vặt phổ biến nhất, giúp quý khách dễ dàng tạo được những logo này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *