#1 Downlad Logo Vinfast Vector | PNG và Ý Nghĩa Lô gô xe ô tô Vinfast

Logo Vinfast – Ý nghĩa Lô gô xe Ô tô Vinfast ( Download Vector, Download PDF, PNG)

Tải Logo Vinfast Vector 3D 

Tải Logo Vinfast Vector 2D  

 

Logo VinFast (hay VinFast LLC; viết tắt là VF), tên đầy đủ là Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast là một nhà sản xuất ô tô và xe máy điện của Việt Nam  thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Hải Phòng do ông  Phạm Nhật Vượng sáng lập ra và được James Benjamin DeLuca và Lê Thanh Hải làm giám đốc điều hành. Công ty này là một thành viên của tập đoàn Vingroup. Tên công ty là viết tắt của cụm từ Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong” (chữ Ph đổi thành F)

Hình ảnh xe Ô tô VinFast Việt Nam

Xe Vinfast - Xe ô tô thương hiệu Vinfast của Việt Nam
Xe Vinfast – Xe ô tô thương hiệu Vinfast của Việt Nam

Logo Vinfast là thương hiệu ô tô của Việt Nam

Vinfast là thương hiệu mới được thành lập, nhưng tốc độ tăng trưởng và quá trình phát triển của Vinfast luôn cho thấy năng lực sản xuất là một thương hiệu ô tô chất lượng, có khả năng vươn xa và phát triển ra toàn thế giới. Vinfast đã cho ra mắt người hâm mộ các dòng xe chạy xăng và xe điện chất lượng, được sản xuất, lặp ráp 100% tại Việt Nam, do chính bàn tay, trí tuệ, công nghệ và sức lao động của người Việt Nam.

Vinfast – Dẫn dắt sự thay đổi

Có thể nói tập đoàn Vingroup chính là động lực cho Vinfast ngày càng phát triển ra toàn thế giới như ngày hôm nay, nhất là trong giai đoạn đã có rất nhiều các thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới như Yamaha, BMW, Mercider,Toyota, Nisan, Mazda, huyndai..Làm thế nào để đưa một thương hiệu xe ô tô “Made in VietNam” còn non trẻ gia nhập vào ngành công nghệ bốn bánh trên toàn thế giới?

vinfast là của tập đoàn vingroup
Logo Vinfast là thương hiệu Ô tô Việt Nam thành lập năm 2017

Ý Nghĩa logo Vinfast – Hãng xe ô tô Vinfast Việt Nam

Một trong những yếu tố tạo nên thành công cho thương hiệu xe máy điện, ô tô điện “Made in VietNam” chính là Tầm Nhìn, Công nghệ, và đặc biệt  thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chất lượng cùng thiết kế logo Vinfast đẳng cấp, sang trọng, thu hút và tạo được ấn tượng ngay từ đầu. Không những vậy, ý nghĩa logo Vinfast cũng là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu thiết kế logo Vinfast có gì đặc biệt và khám phá bí mật ý nghĩa logo Vinfast ngay sau đây.

Ý nghĩa của chữ Vinfast

Rất nhiều người nhầm VinFast với ý nghĩa tiếng Anh là tốc độ, nhưng thực tế VinFast được viết tắt từ những từ có ý nghĩa vô cùng.

Logo công ty là viết tắt của cụm từ Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong

(chữ Ph đổi thành F).

Ý nghĩa cái tên thể hiện cho khát vọng công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong sản xuất mong muốn tiên phong phát triển ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Logo Vinfast là tên viết tắt vô cùng ý nghĩa với mong muốn đưa phong cách, sáng tạo, và ý chí của người việt nam khẳng định cho cả thế giới biết.

Đặc biệt Vinfast đã đạt được nhiều giải thưởng về độ an toàn 4-5 sao

Ví dụ: Giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” (New Manufacturer Safety Commitment), thuộc hạng mục Excellent Award được ASEAN NCAP trao cho nhà sản xuất xe mới có danh mục sản phẩm đạt chứng nhận an toàn từ mức 4 sao trở lên. Với tất cả các dòng xe đang có đều đạt chứng nhận trên 4 sao (Lux A2)

Ý nghĩa của logo Vinfast

Ý nghĩa của logo Vinfast

Ý Nghĩa của Biểu tượng Logo Vinfast 

Định hướng thiết kế VinFast logo với 3 tiêu chí: thể hiện cho Việt Nam, cho tập đoàn Vingroup và sự vươn lên.

VinFast logo được lấy ý tưởng từ biểu tượng chữ “V”. Chữ “V” đại diện cho Việt Nam, Vingroup, VinFast, chữ “V” còn là victory – sự chiến thắng.

Hình ảnh 2 chữ “V” trong VinFast logo lồng vào nhau tạo một sự liên kết chặt chẽ, như mở ra một thời kỳ phát triển mớ, đưa công nghệ và trí tuệ con người việt nam ra thế giới.

VinFast logo sử dụng tone màu bạc tinh tế, đen sang trọng, thanh thoát và đẳng cấp tạo cảm nhận về một hãng xe phong cách, thời trang. Với 2 viền led trên xe tượng trương cho đôi cách bay cao bay xa.

Biểu tượng Logo Vinfast
Biểu tượng Logo Vinfast

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA VINFAST

 

Download Logo Vinfast PNG

vuadep.vn là đơn vị Thiết Kế Logo và Nhận diện thương hiệu uy tín trên toàn quốc, Logo Vinfast là được vẽ lại nhằm mục đích phục vụ cho những nhà quảng cáo in ấn với chất lượng tốt nhất để quảng bá cho các đại lý Vinfast.

Đây là bản Miễn phí download Logo xe Vinfast, Định dạng file PNG.

Hình ảnh chất lượng cao của Logo Vinfast

Lô gô xe Vinfast

Lô gô xe Vinfast
Lô gô xe Vinfast

Link download Logo Vinfast định dạng PNG: #1 Downlad Logo Vinfast Vector | PNG và Ý Nghĩa Lô gô xe ô tô Vinfast 1

Download Logo Vinfast PDF

Logo Vinfast có định dạng pdf – Đây cũng chính là định dạng Vector, Nhưng định dạng PDF này có thể mở xem trong điện thoại, máy tính đều được mà không cần phần mềm chuyên dụng.

Download Logo Vinfast định dạng PDF
Download Logo Vinfast định dạng PDF

Link download Logo Vinfast định dạng PDF: #1 Downlad Logo Vinfast Vector | PNG và Ý Nghĩa Lô gô xe ô tô Vinfast 2

Download Logo Vinfast Vector

Vuadep.vn là đơn vị tiên phong trong ngành độ họa, Chuyên Thiết Kế Logo – Nhận diện thương hiệu, sẽ cung cấp cho các bạn những Logo Vector miễn phí download.

Bạn có thể tìm những bản vẽ của nó trên google với cú pháp tìm kiếm: Vinfast logo png hay Vinfast logo vector. Logo Vinfast Xe Sang.

Hướng dẫn Download Logo Vinfast Vector 

Link download Logo Vinfast định dạng Vector: #1 Downlad Logo Vinfast Vector | PNG và Ý Nghĩa Lô gô xe ô tô Vinfast 3

——————————————————————————————————————–

VUADEP.VN | THIẾT KẾ LOGO – NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hotline: 0984 350 345

Email: vuadep.hotro@gmail.com

Bạn muốn Thiết Kế Logo >>


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *