Nhu cầu Card visit cá nhân ngày càng được nâng cao, chính vì thế mà chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu Card visit danh cho cá nhân đẹp nhất, sang trọng nhất giúp bạn tìm ra được ý tưởng phù hợp với từng ngành nghề và tạo được nét thẩm mỹ cao.

Mẫu card visit cá nhân sóng biển 01:

Mẫu name card cá nhân lượn sóng mềm mại

Mẫu card visit Vua đẹp là mẫu được thể hiện sóng nước với đường uốn lượn mượt mà tạo ấn tượng tốt về thẩm mỹ và tâm thái nhẹ nhàng khi cầm card visit trên tay.


Mẫu card visit cá nhân dạng đứng 02

Mẫu card cá nhân dạng đứng phong cách hoa văn đẹp

Mẫu card visit dạng đứng cá nhân được sử dụng nhiều cho những ngành nghề như bất động sản, các công ty dịch vụ giao tiếp nhiều, Đây là mẫu card visit cá nhân độc đáo và tấn tượng được nhiều người sử dụng tạo ấn tượng với khách hàng.


Mẫu card visit cá nhân 03

Mẫu card cá nhân đẹp về ngành thiết kế web

Mẫu card visit cá nhân này được tôi thiết kế và in ấn với đơn đặt hàng từ anh chủ Huỳnh Cơ Tấn của Web Chuẩn. Một trong những mẫu name card đẹp được thiết kế với tâm huyết từ Vua Đẹp Branding.


Mẫu card visit cá nhân đứng 04

Mẫu card cá nhân dạng đứng kết hợp logo thương hiệu

Mẫu card visit dạng đứng cá nhân được sử dụng nhiều cho những ngành nghề như phân bón, dịch vụ nông nghiệp, công nghiệp, ngoài ra file card visit này có thể ứng dụng cho nhiều name card công ty hoặc cá nhân phù hợp với ngành nghề cụ thể.


Mẫu card visit cá nhân 05

Mẫu card cá nhân phá cách bởi một sản phẩm thân thiện môi trường

Mẫu card visit cá nhân này được tôi thiết kế và in ấn theo phong cách khác biệt với tất cả các ngành nghề, vì đây là sản phẩm xanh nên tông màu chủ đạo là xanh lá tạo cảm giác sản phẩm thân thiện với môi trường.


Mẫu card visit cá nhân 06

Mẫu card cá nhân xéo phong cách Yoga

Mẫu card visit cá nhân này là kết hợp hoa văn cổ điển và phong cách hiện đại đan xen. Với khoảng trống vừa đủ để điền thông tin và Logo phù hợp.